งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้นำนักเรียนชุมนุมพิธีกรและการประชาสัมพันธ์รวมทั้งนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ MCOT MUSEUM และการดำเนินงานของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน เพิ่มพูนประสบการณ์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งค้นหาตนเองด้านการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น